Sản phẩm nổi bật

Dàn bể hải sản nhà hàng

Dàn bể hải sản nhà hàng là một hệ thống bể nuôi tôm, mực, cá, cua,... của những quán ăn, nhà hàng để cung cấp nguyên vật liệu cho việc chế biến và lựa chọn các món ăn. Bể hải sản có thiết kế phức tạp hơn so với bể cá thông thường nên đòi hỏi kỹ thuật cao hơn và vạt liệu sử dụng bề chắc hơn.

Bể hải sản là hệ thống quan trọng trong việc giữ hải sản tươi sống
Hồ hải sản nhà hàng được thiết kế mô phỏng lại như môi trường sống ở sông, biển với mục đích duy trì sự sống cho các loại hải sản cho đến khi đem ra chế biến để giữ cho hải sản được tươi ngon nhất.

Dàn bể hải sản được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng, phù hợp với mỗi loại dù ở môi trường sống nào, mật độ ra sao. Một hệ thống dàn bể hải sản gồm các phần cơ bản sau:

- Bể kính chứa cá

- Hệ thống oxi

- Hệ thống sủi khí

- Hệ thống làm lạnh

- Hệ thống lọc vi sinh tiên tiến, một số nơi có trang bị thêm máy lọc tạp chất nếu thấy cần thiết

- Hệ hống chân đế bằng inox hoặc các vật liệu không bị oxi hóa, có thể thêm khung gỗ nếu ở khu vực sảnh sang trọng.

Bể hải sản nhà hàng có tác dụng tuyệt vời nào?

- Nuôi hải sản tươi sống

- Chăm sóc các loại hải sản

- Tạo nguồn nguyên liệu sẵn có cho nhà hàng khi cần chế biến

- Dàn bể hải sản trong suốt tiện cho thực khách chọn lựa, kichs thích khách hàng đặt menu món.

Một món ăn hải sản tươi ngon phụ thuộc rất lớn vào mức độ tươi sống của hải sản chế biến, hải sản càng tươi càng giữ được nhiều chất dinh dưỡng. Bể hải sản nhà hàng cũng được xem là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của món ăn và hấp dẫn thực khách, thúc đẩy sự quay lại vào những lần tiếp theo của khách hàng.

Vì sao chọn Bể cá Tài Lộc để thiết kế và thi công bể hải sản?

Có nhiều loại hồ hải sản khác nhau vì khi thiết kế, các kỹ sư có thể biến tấu để phù hợp với không gian đặt bể.

Chúng tôi chuyên kính doanh, thiết kế, lắp đặt bể hải sản nước ngọt lẫn nước mặn, phục vụ khách hàng tận tình nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức, kỹ thuật cao cộng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn những bể hải sản nước ngọt, nước mặn, nước lợ chất lượng nhất nhằm đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Tóm lại, Bể cá Tài Lộc chúng tôi đã hoạt động rộng khắp trên địa bàn Hà Nội và có thể đáp ứng cũng như đưa ra lời khuyên cho khách hàng lắp đặt phù hợp với quán ăn, nhà hàng của bạn nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế bể cá cảnh, bể cá rồng đẹp, bể cá thủy sinh,... chất lượng. Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.