Sản phẩm nổi bật

Lắp đặt hoàn thiện bể cá rồng tại Ba Vì

Cá cảnh tài lộc xin giới thiệu tới người chơi một mẫu bể cá rồng mà chúng tôi mới thi công cho khách hàng tại Ba Vì. Hi vọng kiểu dáng và thông số kỹ thuật của bể này sẽ đem lại giá trị tham khảo cho quý khách và người chơi đang có nhu cầu.

1. Thông tin chi tiết kỹ thuật của bể cá rồng

  • Bể kính 12mm, Việt Nhật, nẹp góc, nẹp cạnh, hộp kỹ thuật 3,2cm hút mặt, hút đáy toàn dải.
  • Chân gỗ khung lim, vỏ sồi nga được gia công tỷ mỷ và sơn 4 lớp.
  • Bể lọc khô ướt và hệ thống dàn mưa thông minh.
  • Thiết bị sử dụng những loại tốt nhất trên thị trường: Bơm Atman MP 5500, Đèn Odysea T5HO dual, Tranh 3D decal 3 lớp, Sục khí Gex 6000, Sưởi Chaning 500w.
  • Vật liệu lọc gồm có bùi nhùi, gốm lọc, sứ lọc, nham thạch, bông lọc, túi lọc 2 lớp.

2. Hình ảnh thực tế hoàn thiện bể cá rồng tại Ba Vì


>>> Xem ngay : Tổng hợp những mẫu bể cá rồng mới đẹp nhất hiện nay

3. Lưu ý và chăm sóc cho bể cá rồng

- Số lượng cá trong bể: Cá Rồng là loại cá hiếu chiến nên bể nuôi cá rồng không cần có số lượng lớn, tùy thuộc vào kích thước bể cá có thể nuôi khoảng 4 – 6 con, để tránh tình trạng chúng gây xung đột với nhau.

- Vị trí đặt bể cá: Nên đặt bể cá rồng ở nơi yên tĩnh tiếp thu được ánh sáng tự nhiên. Buổi tối nên thắp đèn cho bể để cá không giật mình và “gây chiến” với nhau”.

- Nhiệt độ của bể cá: Nhiệt độ tốt nhất của bể cá rồng là từ khoảng 28 – 32 độ C nhiệt độ quá thấp sẽ khiến vi khuẩn dễ phát triển và gây bệnh cho cá.

- Thay nước và vệ sinh: Cần thay nước thường xuyên cho bể nuôi cá rồng thay khoảng 10% lượng nước mỗi ngày và 100% sau 3 tháng. Vệ sinh, lau chùi bể cá định kì để hạn chế vi khuẩn phát triển.

- Che chắn cho bể cá rồng: Nên dùng nắp đậy trên mặt bể cá để tránh bụi, bẩn và cá không bị nhảy ra ngoài.

- Chế độ ăn uống: Khi chăm sóc bể cá rồng, người nuôi cần chú ý đến chế độ ăn uống của cá, cần cho cá ăn đúng thời gian và lượng thức ăn. Cá rồng thường ăn các loại cá như: tôm, tép tươi, dế, gián, trùn, nhái. Không nên cho cá ăn quá no để tránh trường hợp thức ăn thừa phải vớt ra ngoài.

Để tìm hiểu rõ hơn về cách lắp đặt , cách trang trí, chăm sóc bể cá rồng khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline : 091.530.2086 để nhận được những tư vấn chính xác và tốt nhất

>>> Có thể bạn quan tâm : Những phụ kiện bể cá giá rẻ không thể thiếu cho bể cá nhà bạn