Sản phẩm nổi bật

Top 5 loại cá lóc cảnh đắt tiền được người chơi quan tâm nhất

Cá lóc cảnh đang trở nên bùng nổ trong giới chơi sinh vật cảnh Việt Nam, với đủ loại cá lóc được một số đơn vị buôn bán cá cảnh nhập về chủ yếu phục vụ người chơi. Có cả loại giá phải chăng đối với người mới chơi, cũng có loại sang trọng, đắt tiền, dành cho nhiều người chơi xa hơn nữa lại đặc biệt mê cá Lóc. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Cá cảnh tài lộc đi tìm hiểu Top 5 loại cá lóc cảnh đắt tiền được người chơi quan tâm nhất nhé 


1. Cá Lóc Hoàng Đế


Nghe tên thôi cũng đã cảm thấy độ "bá" của em ấy đấy. Đây cũng là dòng cá biểu tượng về chú chơi Lóc Cảnh, ở đấy tập trung phần lớn các yếu tố những người chơi tìm ở thú chơi cá Lóc. Bộ vây dài miên man lượn và một số gam màu sặc sỡ trên cơ thể, đặc điểm sinh học thú vị, đã cuốn hút nhiều người chơi. Tất cả các người chơi cá Lóc có thể đã, đang, thậm chí sẽ sở hữu một con cá Lóc Hoàng Đế. Chắc chắn là thế.


2. Cá Lóc Vẩy Rồng Đỏ Indo


Đây cũng là một trong các vị vua của thú chơi cá Lóc Cảnh. Không nổi tiếng hơn người đồng nghiệp "Lóc Hoàng Đế" song Cá Lóc Vẩy Rồng Đỏ Indo cũng hiếm và nhiều tiền không thua những người bạn của nó. Muốn tìm được một con lóc vẩy rồng đỏ Indo thật vừa ý không phải là dễ dàng, ngoài vài yêu cầu đơn giản, bộ vảy rồng (hoa văn dạng vảy) trên cơ thể cũng cần lớn và đẹp.
Cá Lóc Vảy Rồng Vàng Terengganu R.A


Nét tương đồng với Cá Lóc Vảy Rồng Đỏ Indo ở nguồn gốc, kích thước cơ thể, phong cách cuộc sống và cuối cùng là sự giàu có rất được yêu thích của chúng. Một con cá Lóc Vảy Rồng Vàng Terengganu chất lượng có giá vào khoảng hàng triệu tới cả chục triệu. Tuy nhiên, một số mặt hàng giá cao không phải khi nào cũng có nhiều nhằm thoả mãn người chơi. Nhiều vị khách chịu chi đã phải đặt cọc rồi đợi chờ để các Dealer mang hàng từ nước ngoài về vườn.


3. Cá Lóc Vảy Rồng Vàng Riau


Tiếp theo cũng là một đại diện của cá Lóc Vảy Rồng, một trong những dòng cá quý bậc nhất đối với thú chơi cá lóc cảnh, cá Lóc Vảy Rồng Vàng Riau. Với gam màu cam rực của vàng đã làm vỡ nát những con tim yêu cũng khiến anh em chơi cá tốn kém biết bao là tiền lẻ. Một dòng cá lóc khó bỏ qua cho cánh chơi lóc.

4. Cá Lóc Vảy Rồng Vàng Terengganu R.A


Rất tương đồng với Cá Lóc Vảy Rồng Đỏ Indo ở hình dáng, kích thước thân, cách sinh hoạt và thậm chí là độ nổi tiếng cùng sự yêu thích của chúng. Một con cá Lóc Vảy Rồng Vàng Terengganu chất lượng có giá khoảng vài triệu tới hàng chục triệu. Tuy nhiên, các mặt hàng chất lượng cao không phải khi nào cũng có đủ để thoả mãn người dùng. Một số vị khách bạo chi có thể phải đặt và chờ cho các Dealer chuyển hàng hoá từ nước ngoài đến.


5. Cá Lóc Nữ Hoàng


Không nổi tiếng hơn ông chồng "Hoàng Đế", tuy vậy vị phu nhân này cũng là một trong các dòng cá Lóc cảnh đặc biệt được quan tâm và săn tìm. Hình dạng cùng bộ vây cũng tương đồng với cá Lóc Hoàng Đế, tuy vậy Lóc Nữ Hoàng có màu sắc chủ đạo thuộc về màu vàng nhạt hơn so với màu áo của mình.