Sản phẩm nổi bật

Những mẫu bể cá mini được ưa chuộng

Những mẫu bể cá mini đang ngày càng tạo ra sức hút đối với nhiều người, nhất là những bạn trẻ. Sẽ thật là ấn tượng và đẹp mắt nếu như có một bể cá nhỏ nhỏ xinh xinh ngay tại bàn làm việc hay góc học tập của mình. Nó vừa tạo ra không khí lại giúp bạn giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi nhanh chóng hơn.

Vì sao mẫu bể cá mini lại được ưa chuộng?

Những mẫu bể cá mini thường có đặc điểm là nhỏ gọn, đẹp mắt có thể di chuyển dễ dàng tới nhiều địa điểm khác nhau. Đặc biệt, rất thích hợp để tại văn phòng tạo ra sự thoải mái và thư giãn. Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp tối ưu dành cho những người chơi cá cảnh không có điều kiện để sắm cho mình một chiếc bể cá cỡ lớn hay nuôi những con cá đắt tiền. Hơn nữa, bể cá mini cũng có tác dụng giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều đấy nhé!

  • Đây là loại bể cá không hề dùng ánh sáng, đèn nhân tạo mà được sử dụng 100% ánh sáng từ tự nhiên.
  • Không cần phải tốn tiền mua thiết bị lọc và sục nước. Việc bạn cần làm đó là thay nước cho cá sau vài ngày thôi nhé!

Mẫu bể cá mini thủy sinh cực chất

Hiện nay những mẫu bể cá mini thủy sinh cũng đang là một xu hướng lựa chọn của rất nhiều người sẽ tạo ra không gian sống và làm việc thêm phần mát mẻ và xanh tươi hơn. Bể cá mini thủy sinh khác với bể cá mini thường ở điểm nó được trồng nhiều rêu nhỏ ở ben trong để tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cá.

Khi bạn tự tay thực hiện mẫu bể cá mini thủy sinh cũng cần chú ý rằng:

Đừng nên lựa chọn loại bể quá to hoặc quá nhỏ: Bởi lẽ loại bể này cũng là một hệ sinh thái ở dạng thu nhỏ, do đó bạn cũng cần có cho mình những kinh nghiệm khác nhau trong việc trồng cây và làm nền.

Bể cá mini thủy sinh có chiều cao đừng cao quá vì khi bể cao sẽ khiến cho ánh sáng chiếu xuống sẽ không được sâu, khi vệ sinh hồ sẽ làm bạn gặp phải những bất tiện nhất định.

Những mẫu bể cá mini thủy sinh vốn đã được thiết kế khá là nhỏ hẹp rồi nên không cần phải có thêm nặp đậy, như thế sẽ khiến cho bể cá trông không được thẩm mỹ, lại cồng kềnh hơn rất nhiều.

Chắc chắn, với những mẫu bể cá mini ở trên đã làm bạn cảm thấy rung rinh và siêu lòng rồi phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay một chiếc về đặt trên bàn làm việc của minh ngay bây giờ nhỉ?