Sản phẩm nổi bật

Những mẫu bể cá rồng đẹp

Cá rồng là loài cá được những người thích chơi cá cảnh ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Đây là loài rất khỏe mạnh, dũng mãnh và cũng là loài cá có thể mang lại tài lộc cho gia chủ, trấn trạch cho nhà cửa. Cá rồng có thể xua đi những điều không may là lý do ngày càng nhiều người muốn nuôi loại cá này. Dưới đây, Hệ thống bể cá cảnh Tài Lộc xin gửi đến bạn một số thông tin và những mẫu bể cá rồng đẹp. 

  1. Những thông tin cần biết về bể cá rồng

Mẫu bể cá rồng tại Hệ thống bể cá cảnh Tài Lộc

Trên thị trường bể cá cảnh hiện nay có khá nhiều loại bể cá rồng để bạn có thể lựa chọn. Sự đa dạng từ thiết kế, chất liệu, giá thành khiến bạn băn khoăn không biết nên mua loại bể nào. Để có thể chọn mua chiếc bể cá rồng phù hợp, người mua cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. 

1.1. Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bể

Có khá nhiều yếu tố để làm nên chất lượng cũng như ảnh hưởng đến vẻ đẹp của một chiếc bể cá rồng. 3 yếu tố cơ bản là chất liệu bể, hệ thống lọc và hệ thống đèn – sưởi cho bể cá. Trong đó, bạn cần xác định xem chất liệu và hình dáng của chân kệ có đảm bảo hay không, hệ thống lọc nước có ổn định hay không. Đặc biệt, hệ thống đèn và sưởi cần đạt chuẩn để đáp ứng được môi trường sống lý tưởng cho những chú cá rồng. Việc nắm bắt rõ ràng những thông tin về các bộ phận của bể cá giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn lý tưởng. 

1.2. Những mức giá của bể cá rồng

Mức giá của những chiếc bể cá rồng khá đa dạng tùy thuộc vào kích thước, chất liệu và hệ thống thiết bị cho bể. Một vài mức giá bạn có thể tham khảo như mẫu có chân thiết kế hiện đại thì giá giao động từ 9 đến 12 triệu; mẫu có chân quỳ có trạm trổ giá từ 12 đến 16 triệu. Ngoài ra, những bể cá rồng còn có những mức giá khác theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, việc tìm hiểu kỹ về cấu tạo những những yếu tố liên quan sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chọn mua phù hợp. 

  1. Một số những mẫu bể cá rồng đẹp

Hệ thống Bể cá cảnh Tài Lộc là địa chỉ quen thuộc được những người chuyên chơi cá cảnh tin tưởng lựa chọn. Tại đây, khách hàng có thể chọn mua những bể cá phù hợp với mức giá phải chăng. 

Mẫu bể cá rồng R10

Bể cá rồng mẫu R12

Bể cá rồng mẫu R21

Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của hệ thống bể cá cảnh Tài Lộc để có được sự tư vấn chi tiết nhất.