Sản phẩm nổi bật

[Gợi ý] 3 tuổi nên chơi bể cá rồng năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, thuộc hành Kim. Để biết được tuổi nào hợp với bể cá rồng năm 2022 cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Vì trên thực tế bất cứ tuổi nào vào thời điểm nào cũng có thể chơi được bể cá rồng. Quan trọng nhất là chọn được loại cá rồng hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, nhiều điều tốt đẹp đến với gia chủ.

Gợi ý một số tuổi nên chơi bể cá rồng năm 2022

1. Tuổi Ngọ
 

Căn cứ theo Thiên Can thì tuổi Ngọ được chia thành các tuổi: Giáp Ngọ (mệnh Kim); Nhâm Ngọ (mệnh Mộc), Bính Ngọ (mệnh Thủy), Mậu Ngọ (mệnh Hỏa), Canh Ngọ (mệnh Thổ). Chiếu theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim nên năm Nhâm Dần 2022 (thuộc hành Kim) sẽ tốt cho các tuổi Giáp Ngọ, Bính Ngọ và Canh Ngọ để chơi bể cá rồng.

Nhằm tốt nhất về phong thủy thì người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim nên nuôi các loại cá rồng có màu ánh bạc, ánh vàng như: cá Rồng Ngân Long, cá Rồng Kim Long. Hay đối với người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy nên chọn nuôi cá loại cá rồng có màu đen, xanh như cá Rồng Hắc Long, cá rồng Thanh Long. Đối với người tuổi Canh Ngọ hành Thổ nên nuôi loài cá rồng có màu nâu, vàng đậm như cá rồng Cao Lưng Hồng Vỹ.

 

2. Tuổi Tuất
 

Đối chiếu theo Can Chi, người tuổi Tuất được chia ra là Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc, Canh Tuất thuộc mệnh Kim, Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, Bính Tuất thuộc mệnh Thổ. Căn cứ theo năm Nhâm Dần thuộc hành Kim nên người tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Bính Tuất sẽ hợp để chơi bể cá rồng theo quy luật Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim.

Một số loại cá rồng nên chọn chơi cho người tuổi Tuất có thể kể đến như cá Ngân Long, cá Kim Long cho người tuổi Canh Tuất. Người tuổi Nhâm Tuất có thể chọn nuôi cá Thanh Long, cá Hắc Long. Đối với người tuổi Bính Tuất cho thể chọn nuôi cá rồng Huyết Long.

3. Tuổi Hợi
 
Theo lục thập hoa giáp thì tuổi Hợi được chia thành Ất Hợi, Đinh Hợi, Tân Hợi, Qúy Hợi, Kỷ Hợi. Căn cứ vào ngũ hành thì người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ, tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc, tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim, tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy và Ất Hợi thuộc mệnh Họa. Từ đây, có thể xác định hợp chơi bể cá rồng nhất trong năm 2022 là tuổi Tân Hợi, tuổi Qúy Hợi và tuổi Đinh Hợi.

 
Để may mắn, hợp phong thủy người tuổi Tân Hợi, Qúy Hợi, Đinh Hợi cũng cần cân nhắc khi chọn loại cá rồng để chơi. Do tuổi Tân Hợi hợp với các màu vàng, nâu, trắng nên chọn nuôi cá loại cá Rồng Kim Long, cá Rồng Ngân Long. Trong khi tuổi Qúy Hợi hợp các màu đỏ, cam, tím nên chọn nuôi cá rồng Huyết Long. Còn tuổi Đinh Hợi hợp với các màu đen, xanh dương nên chọn nuôi cá rồng Hắc Long, cá rồng Thanh Long.

Việc căn cứ vào năm, mệnh, tuổi để chọn được loại cá rồng nuôi hợp phong thủy quan trọng 1 thì việc chuẩn bị thiết kế, thi công hồ cá rồng quan trong 10. Có nhiều đơn vị thi công hồ cá rồng hiện nay trên thị trường. Song được đánh giá cao về giá trị phong thủy hơn cả phải kể đến với Cá cảnh tài lộc . Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sở hữu những mẫu bể cá rồng đẹp có thiết kế ấn tượng, bắt mắt, hợp về phong thủy. 

Xem thêm :

>>> Báo giá bể cá cảnh chân quỳ


>>> Mẫu bể cá treo tường đẹp