Sản phẩm nổi bật

10+ những mẫu bể cá cảnh đẹp được người chơi ưa chuộng nhất

Hiện nay, sự nhộn nhịp của thị trường cá cảnh chính là cơ hội để những mẫu bể cá cảnh đẹp ra đời với thiết kế thời thượng và sang trọng. Bởi vậy, sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để tìm được những bể cá thích hợp cho những chú cá cảnh của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu mộ bẻ cá cảnh đẹp và phong cách thì đừng bỏ qua những mẫu bể cá đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.Mẫu bể cá treo tường


Bể cá cảnh treo tường là một trong những ý tưởng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bởi ngoài việ giúp tiết kiệm không gian, nó còn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và lịch sự. Bể cá treo tường gồm bể treo tường và bể âm tường. Tùy vào điều kiện gia đình mà bạn có thể lựa chọn bể cá thích hợp.Tuy nhiên bạn cần chú ý:

- Về kích thước: Đối với bể âm tường, hốc tường phải có độ dày tối thiểu là 0,15m, chiều rộng và chiều cao đều đúng khoảng hở để thuận tiện cho việc vệ sinh chăm sóc bể. Còn với bể cá treo tường siêu mỏng thì độ an toàn nếu xây bằng gạch đặc thì là tường 10 còn nếu gạch lỗ thì là tường 20.

- Nên đặt mẫu bể cá đẹp treo tường ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào, hướng Bắc hay hướng Đông Nam là tốt nhất để mang lại may mắn cho gia chủ.


Mẫu bể cá rồng


Mẫu bể cá rồng đẹp được đánh giá là phù hợp với những không gian có nội thất cổ. Với thiết kế hợp lý cùng hệ thống lọc bể cá được chú trọng và công suất hoạt động tối đa đã mang lại sự phổ biến cho mẫu bể cá này. Mặc dù bể cá rồng không có không gian để đặt lọc bên dưới, nhưng hệ thống lọc vẫn đảm bảo được thiết kế an toàn, chất lượng nước tốt, thích hợp cho sự sống của hàu hết các loại cá.


Mẫu bể cá chân quỳ


Mẫu bể cá chân quỳ có thiết kế với bệ đỡ cao nên rất phù hợp để ở sảnh nhà hàng, khách sạn hay các cơ quan. Bể cá chân quỳ mang đến sự sang trọng cho không gian, nó xuất hiện với hệ thống lọc tràn trên kết hợp với sứ lọc cao cấp.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế mẫu bể cá cảnh cho gia đình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và thiết kế bể cá phù hợp với không gian gia đình nhà bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 091.530.2086 - 094.328.3333 để được hỗ trợ nhanh nhất.